Công đoàn cơ sở Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức họp mặt kỳ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ
Chiều ngày 7 tháng 3 năm 2017, tại hội trường Ban Dân vận Tỉnh ủy, Công đoàn cơ sở Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức họp mặt nữ cán bộ, công chức cơ quan nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Công đoàn cơ sở Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức họp mặt kỳ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ

Đến dự có đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy, Bí thư Chi bộ cơ quan, các đồng chí Phó Trưởng Ban và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, cùng toàn thể nữ cán bộ, công chức cơ quan.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Hà Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Công đoàn cở sở ôn lại ý nghĩa lịch sử của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ, công chức cơ quan nổi bật, tiêu biểu trên một số lĩnh vực: Nữ cán bộ, công chức nói chung, lãnh đạo nữ nói riêng đã có nhiều cố gắng lãnh đạo, thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị; đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, thực hiện tốt công tác nữ công, giỏi việc nước, đảm việc nhà, 100% nữ cán bộ, công chức đạt danh hiệu đoàn viên công đoàn xuất sắc, 100% Lao động tiên tiến, trong đó có 02 đồng chí được công nhận  Chiến sỹ thi đua cơ sở. Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cơ quan ghi nhận kết quả và thành tích xuất sắc của các đồng chí nữ cán bộ, công chức, tiếp tục phát huy công tác nữ công, giỏi việc nước, đảm việc nhà, có sự phối hợp, giúp đỡ lẫn nhau thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và công tác tham mưu trên các lĩnh vực, nhằm góp phần cùng cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2017.

Thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Xuân Quang phát biểu chúc mừng nữ cán bộ, công chức cơ quan, ghi nhận, biểu dương những đóng góp quan trọng của nữ cán bộ, công chức cơ quan thời gian qua, đồng thời cũng động viên nữ cán bộ, công chức tiếp tục phát huy thành tích, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2017 và những năm tiếp theo.

Cuối buổi họp mặt, đại diện chi ủy, lãnh đạo cơ quan và Ban Chấp hành Công đoàn cở sở tặng quà chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 cho nữ cán bộ, công chức cơ quan.

Buổi họp mặt kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi./.

Tin, ảnh: Trần Minh Tuấn